Trang chủ » Blog » Đã Có Tin Chính Xác Về Diễm My Từ Nguyễn Sin

Đã Có Tin Chính Xác Về Diễm My Từ Nguyễn Sin

Trong những status gần đây nhất của Nguyễn Sin, người đã theo sát và vạch mặt Tịnh Thật Bồng Lai hay còn gọi Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ trong suốt 2 năm qua, đã cập nhật những tin tức mới nhất về những cô gái bị dụ dỗ có cả Diễm My trong đó. Hãy cùng chúng tôi cập nhật nhé.

Những Cô Gái Nhẹ Dạ

Có lẽ Công An sẽ liên hệ gia đình các cô gái bị dụ dỗ lôi kéo đến Tịnh Thất Bồng Lai để làm thủ tục bảo lãnh họ. Có thể thấy, họ không chỉ bắt kẻ ác đền tội mà còn đang giải cứu số phận của hàng loạt cô gái nhẹ dạ cả tin ở tại nơi này.

Còn về phần những đứa trẻ, nếu Cha – Mẹ của các bé có đủ năng lực hành vi thì sẽ tiếp tục được nuôi con, còn không khả năng cao các bé sẽ được đưa về trung tâm bảo trợ xã hội. Trường hợp này chắc chỉ có mẹ, vì Cha là Lê Tùng Vân – Hoàn Nguyên – Nhất Nguyên khó có thể nào thoát cảnh tù tội.

Còn đối với một số trường hợp đặc biệt như là con gái ruột ông Lê Tùng Vân có con với ông, thì cả ba và mẹ tức là ông LTV và con gái của ông đều bị truy cứu trách nhiệm hình sự, thì chắc chắn các bé sẽ phải được nhà nước chăm sóc như đã nói ở trên.

Tùng Vân ăn Ốc, giờ bắt CA đổ vỏ

Diễm Mỹ Hiện Ra Sao?

Như vậy thông tin trong buổi livestream hôm qua của bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng đã tìm thấy Diễm My tại mật thất của TTBL cùng 1 cô gái khác là tin giả, không đúng sự thật.

Người trực tiếp thông báo thông tin thất thiệt này chính là ông Thắng, ba của Diễm My. Sau khi công bố thì nhận được khá nhiều tiếng hò reo cỗ vũ của những người trong buổi livestream đó.

CA khẳng định không có việc này, và hành động tung tin thất thiệt này làm ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình điều tra các đối tượng tại TTBL.

CA tỉnh Long An nên vào cuộc phối hợp với Sở Thông Tin Truyền Thông nơi phát trực tiếp buổi livestream và xử lý hành vi vi phạm của nhóm này cùng nhiều hội nhóm, fanpage khác đã đưa tin không kiểm chứng để tránh làm mất uy tín của chính mình cũng như làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra phá án.

Diễm My giờ vẫn là 1 ẩn số!

Clip Diễm My xuất gia tại Tịnh Thất Bồng Lai 2 năm trước

 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.