Trang chủ » Lộ Thế Lực Giúp Thủy Tiên và Hoài Linh Trở Lại Showbiz Sau Lùm Xùm

Lộ Thế Lực Giúp Thủy Tiên và Hoài Linh Trở Lại Showbiz Sau Lùm Xùm

Lộ Thế Lực Giúp Thủy Tiên và Hoài Linh Trở Lại Showbiz Sau Lùm Xùm

Sau hàng loạt scandal từ thiện, đây chính là ‘thế lực’ đắc lực giúp Thủy Tiên và Hoài Linh nhanh chóng trở lại showbiz.

Một Năm 2021 Đầy Thị Phi

Năm 2021 là một năm xảy ra quá nhiều scandal đối với ca sĩ Thủy Tiên và Hoài Linh. Sau khi dính vào một vụ tranh chấp không liên quan đến tiền từ thiện, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra một cách đen đủi. Trong lúc chờ kết quả, vợ chồng Thủy Tiên án binh bất động còn danh hài Hoài Linh gần như biến mất khỏi chương trình. Đến cuối tháng 12/2021, cơ quan công an chính thức lên tiếng về hoạt động từ thiện của hàng loạt nghệ sĩ, trong đó có Thủy Tiên. Được biết, nhiều nghệ sĩ đã bỏ tiền cá để làm từ thiện và kết quả cuối cùng sẽ được cơ quan chức năng công bố vào ngày 15/1/2022.

Mới đây, sau vài tháng im hơi lặng tiếng khi vướng ồn ào từ thiện Thủy Tiên, danh hài Hoài Linh cũng bắt đầu có động thái, đánh dấu sự trở lại nghệ thuật của mình sau chuỗi ngày lạnh nhạt.

Sự Trở Lại

Cụ thể, vào tối ngày 9/1, đại gia cá tên là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ được lên chức. Đáng chú ý, Thủy Tiên diện trang phục khá chỉn chu, chuẩn bị cho dự án tiếp theo, có thể thấy tranh cãi không ảnh hưởng đến thái độ của cô.

thủy tiên diễn trở lại

Trong khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên sân khấu biểu diễn trong vở “Lạc giữa biển người”. Trong lần tái xuất này, danh hài Hoài Linh đã nhận lời tham gia và chấp nhận ở tuyến phụ – chính là ông Tài – chủ quán Xóm trọ nghèo.

Cuối năm, Hoài Linh còn chụp ảnh cùng người hâm mộ, sau đó được ê-kíp hộ tống sau thành sau ô tô từ sân khấu ngay sau đó.

Hoài Linh quay lại sân khấu

Nhìn chung, khi kết thúc chương trình, nhiều khán giả nhận định nghệ sĩ Hoài Linh còn nhiều đất diễn với nghề và yêu sân khấu. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước sự trở lại showbiz của nam diễn viên hài.

Suốt ngày ở ẩn, cả Hoài Linh – Thủy Tiên bất ngờ bị “trở mặt”. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn đặt niềm tin vào hai nghệ sĩ, họ được cho là “trái tim” mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc để cả hai cùng nhau vượt qua sóng gió và quay trở lại showbiz.

“Luôn ủng hộ Thủy Tiên và Hoài Linh, còn Hằng thì chỉ giỏi la”.

“Bộ Công an vào cuộc, Thủy Tiên Hoài Linh trong sạch ủng hộ 2 nghệ sĩ”.

“Luôn ủng hộ 2 nghệ sĩ”.

Có thể thấy, xét cho cùng thì Thủy Tiên và Hoài Linh vẫn có những “fan cứng” ủng hộ.

Tin nóng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thabet Chính Thức - Nhà Cái Uy Tín Nhất Châu Á